TheFace Vietnam

View English version

Chúng tôi là TheFace Magazine Vietnam!

Từ những dữ liệu được tổng hợp, phân tích chặt chẽ về cách giới trẻ phản ứng tích cực với những vấn đề nổi cộm trong xã hội hiện đại, cùng bình luận sâu sắc khơi dậy diễn ngôn mang tính xây dựng, TheFace Magazine Vietnam truyền cảm hứng cho mọi người hướng tới lối sống lành mạnh, thành công và hạnh phúc.

Bài viết trên TheFace Magazine Vietnam

Nội dung lột tả chân thực và đầy đủ gốc rễ của vấn đề, đồng thời khám phá các cơ hội giúp giới trẻ thay đổi nhận thức xã hội, phát huy tiềm năng bản thân để thúc đẩy sự nghiệp, tự chủ trong tương lai. Các câu chuyện của chúng tôi tập trung chính vào giao điểm của sự thay đổi, tính đột phá, sáng tạo trong cuộc sống lẫn công việc.

Nguồn kiến thức độc quyền

Chúng tôi hiểu rằng hành trang để người trẻ tự tin tạo dựng thành tựu trong cuộc sống lẫn sự nghiệp phải bắt đầu từ việc học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm và tiếp tục học. Vì vậy, chúng tôi liên tục xây dựng và mở rộng cộng đồng những người đã được trao quyền thành công trên TheFace Magazine Vietnam để tương tác kiến thức và những đúc kết giá trị của riêng của họ cho mọi người cùng tham khảo và học hỏi.

“TheFace Magazine Vietnam – Empowering Success”

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline:0939 250 962

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh. Việt Nam