Chuyên gia Đoàn Kiều My: Tự hào là thành viên của Hội đồng Đổi mới Sáng tạo Việt – Áo

Thực hiện:Phương Thảo | Ảnh:Nhân vật cung cấp | 2020-08-07

Chuyên gia Đoàn Kiều My: Tự hào là thành viên của Hội đồng Đổi mới Sáng tạo Việt – Áo
Chia sẻ:
HỢP TÁC CÙNG

Chuyên gia Đoàn Kiều My sẽ đại diện Tập đoàn Vingroup tham gia Hội đồng Đổi mới sáng tạo Việt – Áo nhằm thúc đẩy nhiều hoạt động phát triển Hệ sinh thái Đổi mới sáng tạo tại Việt Nam sắp tới trong khuôn khổ Chương trình Advantage Austria năm nay cùng những chuyên gia đầu ngành khác.

"Áo, một nước nhỏ nhưng lại là một cường quốc về công nghệ 4.0 với các công ty hàng đầu thế giới về ngành công nghiệp sản xuất (công nghệ bán dẫn, trí tuệ nhân tạo, cơ khí chính xác, công nghiệp ô tô..) và những công nghệ phục vụ Smart-city (đô thị thông minh). Được đồng hành cùng những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ và khởi nghiệp tại Việt Nam, bản thân tôi cũng học hỏi và mở mang rất nhiều. Hy vọng trong thời gian tới, Hội đồng Cố vấn sẽ trở thành chiếc cầu kết nối công nghệ và kinh tế số giữa Áo và Việt Nam" - Chuyên gia Đoàn Kiều My chia sẻ.

Trong vai trò là Cố vấn của Hội đồng Đổi mới Sáng tạo Việt – Áo nằm trong khuôn khổ Chương trình Advantage Austria do Chính phủ Áo khởi xướng, Đoàn Kiều My sẽ đại diện cho Tập đoàn Vingroup, tham gia cố vấn về tiềm lực và nhu cầu của thị trường Việt Nam, xác định các lĩnh vực song phương cần ưu tiên phát triển trong bối cảnh hiện đại, chia sẻ kiến thức và chuyên môn, đề xuất các mô hình và giải pháp hành động để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam và Áo.

Là một chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ mới nổi và có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam, là người tiên phong xây dựng Hệ sinh thái kết nối YellowBlocks, Kiều My đã cùng đội ngũ của mình thiết lập hơn 150 quan hệ đối tác, trải dài khắp 40 quốc gia khác nhau. Cô đã trở thành một chuyên gia công nghệ uy tín, một cố vấn đáng tin cậy và có mối quan hệ chặt chẽ với 4 Chính phủ là Việt Nam, Áo, Úc và Singapore. Kiều My dự kiến sẽ đề xuất nhiều giải pháp về việc thương mại hoá và truyền thông sâu rộng hơn về các công nghệ nổi bật của Việt - Áo trong vai trò thành viên Hội đồng cố vấn của Chương trình này.

Với nỗ lực đẩy mạnh và mở rộng hợp tác quốc tế trong bối cảnh nền Công nghiệp 4.0, Chính phủ Áo đã giao cho cơ quan xúc tiến thương mại Advantage Austria nhiệm vụ tìm kiếm, trao đổi tiềm lực và hợp tác sâu rộng giữa các hệ sinh thái khởi nghiệp trên khắp thế giới.

Được biết, Hội đồng Cố vấn còn có sự góp mặt của nhiều doanh nhân và chuyên gia, đại diện cho nhiều doanh nghiệp và tổ chức nổi bật tại Việt Nam như: ông Jerry Watkins (RMIT CODE); ông Eddie Thái - 500 Startups; ông ông Đào Hà Trung (TE-FOOD); ông Trần Viết Huân (Sơn Kim Retail) và bà Nguyễn Phi Vân (Vietnam Angel Network).

"Thành lập Hội đồng Đổi mới Sáng tạo thể hiện kỳ vọng rất lớn của Advantage Austria trong việc kiến tạo một mạng lưới chuyên gia nổi bật tại từng quốc gia mà chúng tôi có mặt. Từ đó, góp phần giúp thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Áo và từng quốc gia, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội trao đổi thông tin, kiến thức và thương mại giữa nhiều quốc gia." - Ông Dietmar Schwank, Tham tán thương mại của Advantage Austria tại Việt Nam cho biết.

Đến nay, Cơ quan xúc tiến thương mại Advantage Austria đã có mặt trên 70 quốc gia với hơn 100 văn phòng đại diện. Năm 2019, Advantage Austria Việt Nam chính thức được thành lập, đặt trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh. Cũng trong năm đó, chuyên gia Đoàn Kiều My và nhiều đối tác khác đã hỗ trợ buổi lễ ra mắt Tọa đàm doanh nghiệp Việt - Áo (Vietnam-Austria Future Dialogue) với sự góp mặt của Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch Tập đoàn Vingroup – đại diện cho khối doanh nghiệp tư nhân tại Việt Nam cùng hơn 100 đại diện doanh nghiệp công nghệ hàng đầu đến từ hai quốc gia.

Được biết, Hội đồng Đổi mới Sáng tạo của chương trình Advantage Austria đang được triển khai ở phạm vi toàn cầu nhằm tạo ra một mạng lưới hợp tác quốc tế về trao đổi, chia sẻ thông tin, kiến thức và các ý tưởng giữa các nhà đổi mới trong công nghệ và các lĩnh vực liên quan khác. Và Việt Nam là một trong những điểm đặt chân đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á, bên cạnh Singapore và Thái Lan.

Nguồn: http://vannghetre.com.vn/chuyen-gia-doan-kieu-my-tu-hao-la-thanh-vien-cua-hoi-dong-doi-moi-sang-tao-viet-ao-6504.html

Chuyên Gia ĐOÀN KIỀU MY

Không chỉ là chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ mới nổi, Đoàn Kiều My còn là chuyên gia marketing lâu năm với rất nhiều dự án tiêu biểu. Ngày 23/7 vừa qua, YellowBlocks do Đoàn Kiều My sáng lập đã giành Giải thưởng chiến dịch Quan hệ báo chí xuất sắc nhất trong đêm trao giải Giải thưởng Quan hệ công chúng & Truyền thông toàn quốc 2020 do PRNewswire tổ chức bởi những hoạt động ý nghĩa hướng về cộng đồng trong giai đoạn dịch bệnh thông qua Chiến dịch truyền thông dự án âm nhạc cộng đồng "Việt Nam Ơi! Đánh Bay COVID" - Một dự án hướng tới việc kêu gọi tinh thần đoàn kết chống dịch và ngợi ca những người anh hùng thầm lặng ngày đêm chiến đấu ở tuyến đầu, đạt hơn 20 triệu views chỉ trong 1 tháng.

Chia sẻ:

Theo Văn Nghệ Trẻ online

Tags:

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Array to string conversion

Filename: blog/template_chuyen_gia.php

Line Number: 144

Backtrace:

File: /home/qtvhjjdxhosting/public_html/thefacevietnam.vn/application/views/frontend/blog/template_chuyen_gia.php
Line: 144
Function: _error_handler

File: /home/qtvhjjdxhosting/public_html/thefacevietnam.vn/application/views/frontend/blog/blog_detail_view.php
Line: 43
Function: view

File: /home/qtvhjjdxhosting/public_html/thefacevietnam.vn/application/views/frontend/layout/master_view.php
Line: 99
Function: view

File: /home/qtvhjjdxhosting/public_html/thefacevietnam.vn/application/core/MY_Controller.php
Line: 53
Function: view

File: /home/qtvhjjdxhosting/public_html/thefacevietnam.vn/application/controllers/frontend/Detail.php
Line: 97
Function: render

File: /home/qtvhjjdxhosting/public_html/thefacevietnam.vn/index.php
Line: 317
Function: require_once

Array

Xem thêm: