“Voi biển” Trương Thế Vinh sẵn sàng trở lại với “đường đua” âm nhạc

Thực hiện:Khánh Hưng | Ảnh:TheFace Team | 2020-09-21

“Voi biển” Trương Thế Vinh sẵn sàng trở lại với “đường đua” âm nhạc
Chia sẻ:

Từ sau Running Man – "Chạy đi chờ chi" được phát sóng và nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả, "Voi biển" Trương Thế Vinh đã thực sự có được những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của anh. Không chỉ âm nhạc, phim ảnh mà chính ở hình ảnh của một nghệ sỹ, Trương Thế Vinh đã tạo dựng cho mình tính ổn định và định hình trong lòng khán giả.

Trương Thế Vinh – cái tên không còn xa lạ với khán giả không chỉ ở âm nhạc mà trong những năm qua rất ấn tượng trên sóng truyền hình khi anh liên tục xuất hiện trong các show truyền hình đình đám. Năm 2019 ghi lại ấn tượng cho Trương Thế Vinh với hình tượng "Voi biển" truyền cảm hứng cho khán giả trong chương trình "Chạy đi chờ chi" và năm 2020 anh tiếp tục khẳng định tài năng của mình ở nhiều lĩnh vực khác nữa.

Vào thời điểm "Chạy đi chờ chi" chính thức công bố dàn nghệ sỹ tham gia chương trình, Trương Thế Vinh là một trong số những nghệ sỹ có hoạt động nghệ thuật trầm ổn hơn so với nhiều tên tuổi khác, nhưng có lẽ với bản tính cẩn trọng của mình Trương Thế Vinh không chạy đua một cách vội vã mà anh nắm bắt cơ hội củng cố cho hình ảnh của mình thêm phần chắc chắn. Ngay từ khi cuộc đua Running Man bắt đầu cũng chính là thời điểm một "cuộc đua" mới cho chính bản thân Trương Thế Vinh với hình tượng "Voi biển".

Là một người chơi được khán giả đánh giá là thông minh, có sự thấu hiểu, chia sẻ và nhường nhịn đồng đội, mà ngay cả đối thủ của mình, đôi khi "Voi biển" Trương Thế Vinh cũng có sự hỗ trợ và cùng nhau đi về đích của Running Man. Điều này đã giúp cho Trương Thế Vinh có được rất nhiều tình cảm tích cực từ phía khán giả.

Chiến thắng của anh ở các thử thách trong "Chạy đi chờ chi" không quá nhiều, đến nửa chặng đường, "Voi biển" Trương Thế Vinh mới có đánh bại được Trấn Thành trong một thử thách và giành chiến thắng cho đội mình, tuy nhiên, điều này đã không trở thành áp lực cho Trương Thế Vinh trong suốt chương trình "Chạy đi chờ chi" diễn ra, mà quan trọng hơn hết, qua cuộc chơi này, anh có được thêm sự gắn bó với các đồng nghiệp, thể hiện được cá tính cũng như quan điểm của anh trong cuộc sống và xây dựng hình ảnh nam tính, mạnh mẽ nhưng không kém phần hấp dẫn lôi cuốn.

Trương Thế Vinh từng chia sẻ: "Từ sau chương trình "Chạy đi chờ chi", Vinh cảm thấy mình trở nên hào hứng với mọi việc hơn, nhiều năng lượng và tràn đầy sự vui vẻ, muốn được làm việc nhiều hơn nữa"

Dù là người thận trọng, nhưng trong chương trình "Chạy đi chờ chi", khán giả sẽ thấy Trương Thế Vinh không hề mờ nhạt, "Voi biển" có tiêu chí và lý lẽ riêng để cùng các đồng đội vượt mặt đối thủ. Anh đã chia sẻ với khán giả những "thuật ẩn thân" thực sự thú vị, Trương Thế Vinh biết điểm mạnh và điểm yếu của anh trong “Chạy đi chờ chi” là ở đâu. Có khi Trương Thế Vinh ẩn mình dựa vào địa hình núi non, có khi là nước, rồi trong từng hoàn cảnh, anh lại đưa ra các phát đoán và quyết sách "trả đòn" đối thủ sao cho hiệu quả. Có thể thấy, trên đường đua Running Man, "Voi biển" Trương Thế Vinh thể hiện đúng với con người của anh đó là sự mạnh mẽ, quả cảm và biết nhường nhịn đúng lúc.

Voi Biển Band đã bắt đầu như thế nào? - Trương Thế Vinh

Như Liên Bỉnh Phát từng có chia sẻ suy nghĩ của anh về Trương Thế Vinh và Trấn Thành sau vài thử thách: "Trương Thế Vinh cũng là kiểu người rất mạnh. Tôi nhớ có lần, tôi bị anh ấy ôm lên rồi quăng tới mức rách áo luôn. Trương Thế Vinh với Trấn Thành y chang hai con gấu, khùng lên là không ngán ai"

Hay như chiến thắng của anh trong Tập 7 "Chạy đi chờ chi" đã cho thấy Trương Thế Vinh là người truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khán giả về sự đương đầu với mọi thử thách, và có tinh thần đồng đội cao. Trận đấu ngoài tạo ra tiếng cười không ngớt cho khán giả cũng mang đến những tình tiết vô cùng hồi hộp và có phần "đau đớn". Đơn cử là khi Trấn Thành một mình vật lộn cùng ba đối thủ đội Xanh hay pha "nhấc bổng" của "bé Bỉnh" khi đối đầu cùng Jun Phạm và Trương Thế Vinh. Và dù đã cố gắng, chiến thắng vẫn thuộc về Jun Phạm, chính thức đưa anh chàng vào trận quyết định với Trương Thế Vinh. Sau bao màn tranh đấu cật lực, "Voi biển" Trương Thế Vinh đã mang về cho đội mình chiến thắng đầu tiên sau nửa chặng đường Chạy đi chờ chi. Hơn nữa, trong chương trình Chạy đi chờ chi, Trương Thế Vinh còn nhận được khá nhiều biệt danh nói lên khá nhiều tính cách cũng như sự nhận xét của các đội chơi, khán giả dành cho anh như: "Vinh đô", "Vinh sơ-vin", "Thần cây", "Thánh thua oan ức"

Có thể nói, thành công với hình ảnh "Voi biển" quá lớn, Trương Thế Vinh càng lấy đó làm động lực để hoạt động trong nghệ thuật. Trương Thế Vinh không ra mắt sản phẩm dầy nhưng từng lĩnh vực anh đều có được sự chờ đợi của công chúng. Ngay trong thời điểm "Chạy đi chờ chi", Trương Thế Vinh đã được khán giả mong chờ vai diễn của anh cùng với Nhã Phương trong dự án Điện ảnh Ống kính sát nhân. Hay với âm nhạc, Trương Thế Vinh đã sẵn sàng làm nhiều điều đặc biệt hơn trong thời gian này.

Không chỉ có vậy, Trương Thế Vinh còn được mời tham gia liên tục trong các show truyền hình trước đó, bởi không chỉ ở khả năng diễn xuất mà khán giả còn tìm thấy ở anh sự thân thiện, gần gũi, nhiệt tình và tràn đầy năng lượng. Có thể nhắc tới những chương trình tạo thêm đất diễn cho Trương Thế Vinh như: Ơn giời cậu đây rồi, 7 Nụ cười xuân...

Theo chia sẻ mới nhất, Trương Thế Vinh sẽ ra mắt khán giả dự án MV mới vào 23/09 tới. Đó là sản phẩm được anh tâm huyết đầu tư, cũng như trong đợt dịch vừa qua, dù hoạt động nghệ thuật có phần trầm lại nhưng với "Voi biển" Trương Thế Vinh anh cũng có thêm thời gian để hoàn thiện thật tốt sản phẩm của anh.

Trương Thế Vinh "bật mí" sẽ ra mắt boyband "Voi biển" với khả năng cả hát cũng như vũ đạo chuyên nghiệp. Hình tượng anh hướng đến không chỉ còn là sự nam tính, mạnh mẽ, quả cảm như "Voi biển" mà là một nam ca sĩ hấp dẫn, truyền cảm hứng lôi cuốn ngay cả trong âm nhạc.

Thời gian qua, Trương Thế Vinh đã vài lần chia sẻ hình ảnh cực kỳ quyến rũ với body 6 múi, cho thấy anh đã tích cực tập luyện để có thể trở lại với âm nhạc trong hình ảnh hoàn hảo nhất. "Voi biển" Trương Thế Vinh sẽ còn bật mí nhiều thông tin thú vị về MV mới sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Nguồn: http://vannghetre.com.vn/voi-bien-truong-the-vinh-san-sang-tro-lai-voi-duong-dua-am-nhac-6540.html

Sponsored Stories

[Infographic] 18 cuộc chiến thương hiệu đình đám nhất mọi thời đại #5

Series 18 cuộc chiến thương hiệu đình đám nhất mọi thời đại tổng hợp những màn đấu trí kinh điển, những cuộc rượt đuổi sát sao, thậm chí là tìm cách dìm hàng đối thủ để thu hút sự chú ý của khách hàng và chiếm lĩnh thị trường. Tập 5: có sự xuất hiện của hai cặp đối thủ nặng ký: GoJek & Grab, HSBC & Standard-Charted

Design Bold’s Founder, Hung Dinh advises enterprises to quickly take the chance of COVID-19 for digitalisation

"COVID-19 has put companies into a circumstance requiring working from home; thus, we should consider this as an opportunity to enhance operational systems with sustainable and long-term strategies, instead of only concentrating on using technology as a temporal substitute to overcome the “social distancing” period instantly,” Design Bold’s Founder claims

Solo motorbiking around the world - Stories from the road

The notoriously famous "backpacker" Tran Dang Dang Khoa with an old 100cc motorbike as his partner in crime has been wandering on his journey around the world.

Wren Evans: tài năng 19 tuổi của âm nhạc đương đại Việt

|Influencers | The Entertainment Issue

Wren Evans: tài năng 19 tuổi của âm nhạc đương đại Việt

19 tuổi, tương lai rộng mở trước mắt khi thành thạo cả tiếng Anh và tiếng Pháp, nhưng Wren Evans (Phan Lê) không chọn con đường thi đại học như các bạn đồng trang lứa, mà quyết định trở thành một ca sĩ kiêm producer rap chuyên nghiệp. Cái tên này đang được cộng đồng nhạc underground đánh giá cao và giới chuyên môn nhắc đến như một hiện tượng đáng chú ý của nền âm nhạc Việt Nam, vốn đang nở rộ không ít tài năng trẻ.

Đạo diễn “Ròm” kêu gọi thử thách với thông điệp #YouCanChallenge

|News

Đạo diễn “Ròm” kêu gọi thử thách với thông điệp #YouCanChallenge

#YouCanChallenge hiện đang được giới trẻ hưởng ứng tích cực vì tinh thần kêu gọi hành động quyết liệt và mạnh mẽ chưa từng có, nhất là trong thời điểm mà mọi người đang cần năng lượng lớn để vượt qua những thử thách của thiên tai, dịch bệnh hoành hành... Hành động quyết liệt để rèn luyện bản thân, ứng phó mọi thử thách là cách mà chúng ta sẽ xác lập nên những kỳ tích không ngờ...

Ellen Nguyễn: nhà văn Việt lập nghiệp trên xứ sở Anh quốc

|Văn hóa | The Social Change Issue

Ellen Nguyễn: nhà văn Việt lập nghiệp trên xứ sở Anh quốc

Ellen Nguyễn, cây bút 26 tuổi người Việt đang thu hút sự chú ý của quốc tế khi các bài viết của cô xuất hiện thường xuyên trên các tạp chí lớn tại Anh quốc như Huffington, Cosmopolitan, Elite Daily, Medium... Nhưng với trải nghiệm thật về nghề viết của mình trên đất Anh, Ellen cho rằng sự nghiệp viết lách là một chặng đường dài mà người chọn con đường đó cần tận dụng sự sáng tạo của mình để tạo ra những nguồn thu nhập khác nhau, đồng thời học tính kiên nhẫn để đi đến cùng.

H’Hen Niê: Không ai sống thay cuộc đời của mình. Nếu muốn thay đổi, bản thân phải tự hành động

|Women of impact | The Impact Issue

H’Hen Niê: Không ai sống thay cuộc đời của mình. Nếu muốn thay đổi, bản thân phải tự hành động

Thời điểm này, cả nước cùng hướng về miền Trung bão lũ, H’Hen Niê gửi đến miền Trung 50 triệu đồng. Tấm lòng của cô bị đem ra cân đo đong đếm để rồi nhiều người cho rằng con số này quá ít ỏi, khẳng định H’Hen Niê là nàng hậu keo kiệt. Dư luận đẩy sức ép lên H’Hen Niê khiến cô phải bật khóc. Không ai quan tâm 50 triệu đồng ấy là tất cả những gì cô gái Ê đê có. Nhưng dẫu trái tim có bị tổn thương như thế nào đi chăng nữa thì cô ấy vẫn đi tới với những điều tốt đẹp hơn ở phía trước.

Ths. Lương Ngọc Tiên: “Tôi biết ơn vì đã dám thử thách bản thân”

|Women of impact | The Impact Issue

Ths. Lương Ngọc Tiên: “Tôi biết ơn vì đã dám thử thách bản thân”

Giảng viên danh tiếng về cách thức phát huy trí tuệ cảm xúc, tỉnh thức, lãnh đạo bản thân và lãnh đạo thân tâm trí - Ths. Lương Ngọc Tiên cho rằng cuộc đời không phải là bản kế hoạch cố định, nó cần rất nhiều sự chuẩn bị, sẵn sàng từ bên trong, giúp mình đi vào cuộc sống với thái độ và năng lực toàn diện. Nhưng dù mình làm gì thì đó cũng phải là con người của mình, với những giá trị mà mình xác định sẽ sống với cuộc đời như thế.

#TFMV kêu gọi hành động thử thách bản thân với thông điệp #YouCanChallenge

|News

#TFMV kêu gọi hành động thử thách bản thân với thông điệp #YouCanChallenge

Sau thành công của chiến dịch Lan tỏa cảm hứng mùa Covid với hashtag #InspiringStories, TheFace Magazine Vietnam tiếp tục sứ mệnh truyền động lực thúc đẩy giới trẻ hành động thật quyết liệt, mạnh mẽ hơn để tạo nên những giá trị mới cho chính họ từ những bài học, hành động đáng học hỏi của những người tiên phong với hashtag dự kiến gây ‘bão mạng’ #YouCanChallenge trong thời gian tới.

Phạm Thị Diệu Anh: “Người đi dây” hão huyền, kiên định với mục tiêu, nhưng sẵn lòng thay đổi

|Doanh nhân | The Business Issue

Phạm Thị Diệu Anh: “Người đi dây” hão huyền, kiên định với mục tiêu, nhưng sẵn lòng thay đổi

Phạm Thị Diệu Anh, Managing Director của AIM Academy, với gần 15 năm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia tầm vóc, nhưng đã chọn bắt đầu con đường khởi nghiệp đầy thử thách. "Có những lúc mình nghi ngờ bản thân là kẻ thất bại, kém cỏi năng lực. Rằng liệu con đường mình chọn đã sai, có nên từ bỏ và làm điều khác hoặc đi làm thuê trở lại?" là những dấu hỏi người phụ nữ này từng đặt ra cho mình suốt 5 năm qua. Và kết quả đã như thế nào?

Founder Got It Trần Việt Hùng: Muốn có ước mơ lớn, phải bước ra khỏi vùng an toàn của mình

|Trách nhiệm xã hội | The Community Issue

Founder Got It Trần Việt Hùng: Muốn có ước mơ lớn, phải bước ra khỏi vùng an toàn của mình

“Nếu có ước mơ lớn hơn, muốn thay đổi thế giới, bạn nên nghĩ đến việc bước ra khỏi vùng an toàn của mình, vươn ra thị trường toàn cầu, bắt đầu bằng việc tạo cho mình những thói quen, nhận thức, cách sống văn minh của một công dân toàn cầu…” Founder của Got It, Tiến sĩ 8X Trần Việt Hùng dành lời khuyên cho giới trẻ Việt khi anh nhận thấy rất nhiều tài năng nhí ‘có thể làm nên chuyện’ từ sau hành trình Coding Bootcamp 2020 online thành công do tổ chức giáo dục phi lợi nhuận STEAM for Vietnam thực hiện.